Dự án Citadines Marina Hạ Long – Sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ dịch vụ khách sạn và căn hộ chung cư cao cấp

Dự án Citadines Marina Hạ Long muốn đáp ứng trọn ven nhu cầu của khách hàng với 2 mục tiêu chính là : Đầu từ tối ưu và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Dự án Citadines Marina Hạ Long

Dự án Citadines Marina Hạ Long với quy mô 637 căn hộ dịch vụ khách sạn đẳng cấp quốc tế 5* (condotel) diện tích khoảng từ 30,6m2 đến 126m2 bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ và căn Studio ở tòa A kết hợp hài hòa với 176 căn hộ cao cấp (condominium) với diện tích từ 35m2 tới 157m2 bao gồm các căn hộ Studio và căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ ở tòa B.

Citadines Marina Hạ Long là dự án duy nhất cung cấp các căn hộ dịch vụ khách sạn đẳng tế 5* được quản lý vận hành bởi tập đoàn Quốc Tế nổi tiếng The Ascott tại Quảng Ninh. Điểm đặc biệt này đã khẳng định được  giá trị vượt trội cho tổ ấm tương lại của khách hàng ngoài ra còn đảm bảo các yếu tố về cảnh quan tiện ích và an toàn an ninh cao.

Đối với các căn hộ dịch vụ khách sạn tại Citadines Marina Hạ Long  khách hàng sẽ là một cổ đông trong hệ thống khách sạn, được tham gia vào chính sách “Ủy thác cho thuê” với lợi nhuận tối ưu. Khách hàng vừa được sở hữu căn hộ căn hộ cao cấp vừa có một nơi lý tưởng cùng gia đình nghỉ dưỡng bên bờ Vinh Hạ Long vào những dịp nghỉ cuối tuần hay nghỉ lễ,bên cạnh đó lại có một nguồn thu ổn định hàng tháng sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng thêm trọn vẹn.

Sở hữu Căn hộ dịch vụ khách sạn Citadines Marina Hạ Long, khách hàng được trang bị nội thất hoàn thiện với thiết kế sa ng trọng, hài hòa tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn The Ascott Limited. Tại đây cụm từ “nội thất hoàn thiện” mới được định nghĩa đầy đủ và chính xác nhất bao gồm từ giường, tủ quần áo, ghế sofa, bộ bàn ăn, tivi, tủ lạnh…cùn g nhiều thiết bị khác.

Xem chi tiết tại: CITADINES MARINA HẠ LONG

Chia sẻ thông tin này ngay